THÍ NGHIỆM NHỎ VỀ PHÂN BIỆT KÍNH CƯỜNG LỰC VÀ KÍNH THÔNG THƯỜNG

Video sưu tầm

Hiện nay trên thi trường có rất nhiều loại kính khác nhau. Giá thành sản phẩm cũng khác nhau nên người tiêu dùng thường khó phân biệt.

Kính cường lực (tempered glass): khả năng chịu lực rất cao (chịu lực hơn kính thường khoảng 7 – 10 lần). Khi vỡ sẽ vỡ thành hạt lựu nhỏ cỡ 1x1cm, khó gây chấn thương nặng. Khi vỡ là vỡ nguyên cả tấm. Do đó lưu ý, nếu mép kính (chỗ yếu nhất) bị va đập có thể vỡ cả tấm kính. Được ứng dụng làm vách kính lớn, vách tắm kính, kính cửa, kính mặt bàn.

Trong xây dựng, nội thất hoặc được làm cửa kính 2 bên và kính hậu của xe oto.

Kính cường lực sau khi tôi nhiệt 500 đến 700 độ C. Làm mát đột ngột thì không khoan hay cắt được và can thiệp vào tấm kính. Chỉ có thể khoan cắt và tạo hình trước khi cho vào lò tôi nhiệt.

Lưu ý: tempered glass lúc nào cũng có viết ký hiệu (Temper Glass) trên 1 góc của tấm kính.

Sự khác nhau giữ kính thường và kính cường lực

Kính cường lực thì có ký hiệu (Temper Glass) trên 1 góc của tấm kính kèm với gắn logo của công ty gia công tấm kính đó. Đây là cái nhìn nhận biết kính cường lực đầu tiên và rất chuẩn.

Mặt khác thì kính sau khi cường lực (tôi nhiệt) thì mặt phẳng của kính bao giờ cũng kém hơn kính thường. Thêm một cách nữa bạn dùng chiếc búa nhỏ gõ nhẹ vào tấm kính thì kính cường lực bao giờ cũng có tiếng vang hơn (cách này không nên thử vì sẽ dẽ bị vỡ cả tấm).

XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM KHÁC TẠI ĐÂY

► Giới thiệu cửa trượt quay : https://www.youtube.com/watch?v=MrdTW…

► Mất an toàn khi sử dụng kính cường lực ko đúng cách: https://www.youtube.com/watch?v=Rr63g…

► Link sản phẩm về kính cường lực tại BEDOOR: http://bedoor.vn/danh-muc-san-pham/kinh-cuong-luc

SỰ KHÁC BIỆT TẠI HỆ THỐNG CỬA ĐẸP BEDOOR
SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG
BEDOOR Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, bền đẹp, hiệu quả sử dụng lâu dài. Chỉ sản xuất, phân phối hàng chính hãng, đạt tiêu chuẩn chất lượng. Cam kết mang đến cho khách hàng giá trị thật của sản phẩm
ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ
Nhân sự của BEDOOR được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế- sản xuất thi công Mặt dựng kính, cửa nhôm kính. Đội ngũ nhân sự phục vụ chuyên nghiệp luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu
CAM KẾT SẢN PHẨM
Với phương châm " Lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu" BEDOOR cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, bảo hành dài hạn. Cung cấp dịch vụ bảo trì miễn phí trong suốt thời gian bảo hành. Hỗ trợ tư vấn miễn phí cho khách hàng sau thời gian bảo hành
SỰ KIỆN & TIN TỨC